Tin trong tỉnh
  • 23/03/2018

Đoàn công tác tỉnh Lào Cai thăm một số dự án trọng điểm tại thành phố Hải Phòng

LCĐT - Để tiếp tục nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Lào Cai và thành phố Hải Phòng, sáng 22/3, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm các dự án kinh tế trọng điểm, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế của Hải Phòng và các địa phương trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng.

• 21/03/2018

Hơn 400 kế toán doanh nghiệp được tập huấn hỗ trợ kê khai, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân

LCĐT - Sáng 20/3, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai, kế toán của hơn 400 doanh nghiệp trên địa bàn tham gia tập huấn hỗ trợ kê khai, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân năm 2017, phổ biến chính sách thuế mới áp dụng từ năm 2018 do Cục Thuế tỉnh phối hợp với Hội tư vấn Thuế Việt Nam tổ chức.

• 20/03/2018

Thị trường ô tô ở Lào Cai được “hâm nóng”

LCĐT - Hai tháng đầu năm 2018, những người mê xe ô tô cả nước nói chung, Lào Cai nói riêng, chứng kiến cảnh “đóng băng” của thị trường ô tô. Nguyên nhân là do Nghị định 116 có hiệu lực từ ngày 1/1/2018 về quy định điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô.

• 19/03/2018

Trưng bày sản phẩm đặc trưng của Lào Cai tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

LCĐT - Thực hiện chương trình hợp tác được ký kết giữa 2 tỉnh Lào Cai (Việt Nam) - Vân Nam (Trung Quốc), UBND tỉnh Lào Cai đã đồng ý cho Công ty TNHH MTV Đặc sản Tây Bắc Việt Nam (Tabavina) tổ chức trưng bày, quảng bá các sản phẩm hàng hóa đặc trưng của tỉnh Lào Cai và các tỉnh, thành phố trong cả nước tại Trung tâm Giao dịch thương mại điện tử thành phố Mông Tự (châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc).

• 06/03/2018

Trao đổi kinh nghiệm sắp xếp lại các đơn vị sự nghiệp công lập ngành nông nghiệp và PTNT với tỉnh Sơn La

CTTĐT - Sáng ngày 05/3, đoàn công tác UBND tỉnh Sơn La do đồng chí Lò Minh Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về sắp xếp lại các đơn vị sự nghiệp công lập ngành Nông nghiệp và PTNT cấp tỉnh, cấp huyện của tỉnh Lào Cai.

• 05/03/2018

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 3 năm 2018

CTTĐT - Chiều 1/3, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Phong, UBND tỉnh tổ chức họp trực tuyến phiên họp thường kỳ tháng 3 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 2 và triển khai nhiệm vụ tháng 3.

• 01/03/2018

Tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác Lào Cai – Lai Châu

CTTĐT - Chiều ngày 27/2, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu, 2 tỉnh Lào Cai và Lai châu tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hợp tác phát triển giai đoạn 2015 – 2017, triển khai nội dung hợp tác giai đoạn 2018 - 2020.

• 26/02/2018

Triển khai mô hình chuỗi liên kết về miến đao tại Bản Xèo

CTTĐT - Căn cứ thực tế sản xuất, phát triển sản phẩm miến đao đặc sản địa phương, UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành  kế hoạch thực hiện “Mô hình chuỗi liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm miến đao tại xã Bản Xèo, huyện Bát Xát.

Quyết liệt thực hiện ngay các nhiệm vụ năm 2018

CTTĐT - Đó là chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại cuộc họp giao ban trực tuyến chiều ngày 21/02 của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh với các sở, ngành, huyện, thành phố  nghe báo cáo tình hình Tết và triển khai nhiệm vụ trọng tâm sau Tết. Đồng chí Đặng Xuân Phong - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần MDF Bảo Yên

CTTĐT - Sáng 24/2, tại Công ty Cổ phần MDF Bảo Yên, đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp để nghe báo cáo tình hình đầu tư các dự án, sản xuất, kinh doanh cũng như những khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong thời gian qua.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...