Lào Cai 28° - 29°
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa
Thứ trưởng Trần Duy Đông chúc mừng ông Phạm Xuân Kiên và bà Phạm Thị Hồng Trang. Ảnh: MPI

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Trần Duy Đông cho biết, thực hiện quan điểm chỉ đạo xuyên suốt của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ trong thời gian qua là luôn luôn đổi mới, điều chuyển, luân chuyển để đào tạo với mục tiêu, cán bộ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư có thể đảm nhiệm nhiều vị trí. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Phạm Xuân Kiên, Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính, tiền tệ và đồng chí Phạm Thị Hồng Trang, chuyên viên chính Phòng Quản lý chương trình, dự án, Vụ Kinh tế địa phương và lãnh thổ.

Thứ trưởng chúc mừng hai đồng chí được lãnh đạo Bộ và các đồng chí trong Ban cán sự Đảng tin tưởng, bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo của Quỹ Phát triển DNNVV và chúc các đồng chí thành công trên cương vị công tác mới.

Thứ trưởng Trần Duy Đông phát biểu chúc mừng. Ảnh: MPI·

Về các nhiệm vụ của Quỹ Phát triển DNNVV trong thời gian tới, sau khi bộ máy lãnh đạo được kiện toàn, Thứ trưởng Trần Duy Đông đề nghị Quỹ tiếp tục rà soát lại việc sửa đổi Nghị định số 39/2019/NĐ-CP ngày 10/5/2019 của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa để trình Chính phủ ban hành. Sớm hoàn thành các quy chế, quy định còn thiếu, trong đó có các quy định về chức năng nhiệm vụ của các phòng, các quy trình nghiệp vụ, tổ chức nhân sự, bộ máy. Đồng thời hoàn thành sớm các quy định về việc cho vay trực tiếp theo như quy định của Nghị định số 39/2019/NĐ-CP; rà soát lại các hồ sơ đã tiếp nhận, thống nhất quy trình và triển khai sớm các hồ sơ đạt yêu cầu theo tiêu chí, nguyên tắc, điều kiện vay.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Phạm Xuân Kiên, Chủ tịch Hội đồng thành viên Quỹ Phát triển DNNVV bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng đã tin tưởng, luân chuyển hai đồng chí qua nhiều đơn vị để tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong thực tiễn và hoàn thiện bản thân, đóng góp tích cực hơn cho các tổ chức, đơn vị đã công tác. Trên cương vị công tác mới, thách thức mới, Đồng chí xin hứa sẽ cùng tập thể Quỹ Phát triển DNNVV đoàn kết, gương mẫu đi đầu trong mọi hành động, đồng thời tôn trọng, lắng nghe, phát huy tập trung dân chủ, trí tuệ tập thể của toàn thể cán bộ, người lao động để xây dựng Quỹ Phát triển DNNVV ngày càng phát triển vững mạnh hơn./.

Thúy Quyên
Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 1,006
  • Trong tuần: 3,340
  • Tất cả: 1,955,013
Đăng nhập