Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường tiếp và làm việc với Đoàn Chủ tịch Hiệp hội Kinh tế Văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường đã giới thiệu khái quát vị trí địa lý, lịch sử hình thành và phát triển của tỉnh Lào Cai; các nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội như kinh tế cửa khẩu, công nghiệp; nông - lâm nghiệp, du lịch…

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội của Lào Cai.
Ông Kim Kil Soo (giữa) đánh giá cao môi trường đầu tư và kết quả phát triển kinh tế - xã hộicủatỉnh Lào Cai.

Thay mặt Đoàn công tác KOVECA, ông Kim Kil Soo đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Lào Cai. Ông và các thành viên đoàn đánh giá cao môi trường đầu tư và kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai đạt được trong thời gian qua; đồng thời nhận định đây là địa phương có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, đặc biệt là Sa Pa, Bắc Hà, Bát Xát.

Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường tặng quà đoàn công tác.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường bày tỏ quan điểm và mong muốn KOVECA có sự hợp tác đầu tư với những dự án quy mô mang tầm quốc tế trên địa bàn tỉnh Lào Cai như khách sạn casino 6 sao, khu du lịch giải trí - nghỉ dưỡng và khu phức hợp hậu cần tiên tiến. Đồng chí cũng khẳng định tỉnh Lào Cai sẽ quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư Hàn Quốc nói chung đầu tư lâu dài tại Lào Cai, đặc biệt với các dự án dài hạn về phát triển hạ tầng, chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, bất động sản, đô thị thông minh…

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai và đoàn công tác KOVECA chụp ảnh lưu niệm.
KOVECA là tổ chức xã hội được thành lập năm 2013, thành viên là các học giả, doanh nhân và cá nhân có chung chí hướng phát triển quan hệ với Việt Nam, hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc và được đăng ký tại Bộ Ngoại giao Hàn Quốc.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 558
  • Trong tuần: 4 457
  • Tất cả: 1342382
Đăng nhập